Chi phí trại hè Singapore được nhiều phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu cho con du học hè Singapore. Bởi đây là đất nước có chi phí ăn ở sinh hoạt khá rẻ, thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản, an toàn và mang đến nhiều bổ ích, lý thú cho con trẻ.

Du học hè Singapore giá bao nhiêu?

Mỗi năm vào dịp hè, phụ huynh ở những thành phố lớn lại tìm kiếm cho con trẻ những khóa học, chương trình hoạt động hè bổ ích, vừa giúp các con thư giãn sau một năm học tập đầy căng thẳng, vừa giúp con học tập những kỹ năng sống, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Singapore là đất nước đáp ứng được rất nhiều những tiêu chí của cha mẹ học sinh, tuy nhiên chi phí du học hè là bao nhiêu tiền, bài viết này sẽ đưa cho phụ huynh cái nhìn toàn cảnh nhất.

So mức chi phí, thì du học hè Singapore có giá rẻ hơn so với Anh, Úc, Mỹ, Pháp… và chi phí sẽ phụ thuộc vào số thời gian mà phụ huynh đăng ký cho các con. Và thông thường một khóa du học hè kéo dài từ 1-4 tuần với mức chi phí tham khảo từ: 29.900.000 – 79.900.000 vnđ.

Với mức chi phí trên, phụ huynh và học sinh không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào, đã bao gồm:

Có ít nhất 01 người dẫn đoàn sẽ phụ trách từ 10 – 15 học sinh.

Người dẫn đoàn đảm bảo là người Việt Nam, Singapore có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong tổ chức, hướng dẫn, chăm sóc đi cùng các con trong suốt hành trình.

Đảm bảo hướng dẫn cho học sinh biết cách sử dụng những thiết bị bảo hộ an toàn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa (bơi lội, trượt patin…).

Cung cấp thông tin, hướng dẫn đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh 24/24h.

Các em học sinh khi tham gia chuyến du lịch, trại hè Singapore đều được theo dõi sức khỏe, hoạt động y tế trong trước – trong chương trình. Trong trường hợp phải khám chữa bệnh trong chuyến trại hè, các con sẽ được khám chữa tại bệnh viện hàng đầu tại Singapore và chi phí do bảo hiểm chi trả.

Trong đó Corp-Gift Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du học và du học hè tại Singapore, do đó các quý vị phụ huynh, công ty du học, trung tâm ngoại ngữ, cơ quan trường học có thể liên hệ với chúng tôi để nhận mức giá ưu đãi nhất. Chi tiết chương trình du học vui lòng liên hệ với Corp-Gift Việt Nam qua Hotline: 024. 6656441.

Chi phí trại hè Singapore có đi kèm những dịch vụ khác không?

Như đã nêu ở mục trên, chi phí trại hè Singapore đã bao gồm rất nhiều khoản chi phí, mà phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng thêm về giá thành khi đăng ký cho con chương trình du học tại Singapore, như:

– Chi phí đăng ký, tài liệu học tập, sách vở, bút biết và chứng chỉ khi hoàn tất khóa học.

– Bao gồm các buổi học ngoại khóa hấp dẫn, thú vị, phù hợp với lứa tuổi.

– Bài học kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

– Chi phí xe cộ đưa đón trong suốt hành trình tại Singapore như: xe bus du lịch cao cấp, taxi, xe bus hai tầng, tàu điện ngầm, đón – tiễn hai chiều ở Sân bay Singapore – Việt Nam.

– Nơi ở và sử dụng khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên phòng ở, khách sạn tại Singapore, bao gồm: giặt là quần áo 2-3 lần/ tuần, ăn 3 bữa chính/ ngày (nước trái cây, hoa quả và 1 buổi tiệc/tuần).

– Các loại vé thăm quan, phí vào cửa, dã ngoại, xem phim, sim điện thoại… đều không mất chi phí.

– Bảo hiểm du lịch nước ngoài và Vé máy bay khứ hồi cũng như các loại thuế phí sân bay (nếu có).

Có thể thấy rằng, chỉ với mức chi phí trại hè Singapore từ 29.900.000 VNĐ phụ huynh đã có thể yên tâm, không cần quá lo lắng về chi phí với mức sống sinh hoạt cao, chi phí phòng ở đắt đỏ tại Singapore thì chương trình du học hè Singapore không quá cao nhưng giá trị nhận được lại cực lớn.

Những thông tin quan trọng về chương trình du học hè Singapore

Đối tượng tham gia là các em học sinh từ 7 tuổi trở lên, không yêu cầu trình độ tiếng Anh, nên các con mới bắt đầu học ngoại ngữ hoặc chưa thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh vẫn có thể tham gia.

Khi tham gia chương trình, sẽ có lớp học riêng cho các con chưa có nền tảng tiếng Anh, hướng dẫn cơ bản để các con có thể theo kịp trong chương trình. Sau đó sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để xếp lớp học phù hợp với trình độ, lứa tuổi của các con khi sang Singapore.

Nguồn: Internet