Singapore đã và đang trở thành điểm du học hè lý tưởng, đặc biệt là với những học sinh chưa có nhiều lịch sử đi lại hoặc chưa từng đi xa mà không có gia đình bên cạnh.

Vì sao nên đi du học hè tại Singapore?

Đầu tiên, phải kể đến vị trí thuận tiện của quốc gia này. Singapore cách Việt Nam chỉ khoảng 3 giờ bay, lại nằm trong khu vực Đông Nam Á nên văn hóa khá gần gũi với người Việt. Không những thế, người Việt được miễn visa du lịch Singapore 30 ngày nên việc đi lại đến quốc đảo Sư tử là hết sức dễ dàng.

Về mặt học thuật, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất tại Singapore, thêm vào đó, quốc gia này còn sở hữu nền giáo dục vô cùng chất lượng, có uy tín cao trong khu vực và trên trường quốc tế.

Chính vì vậy, Singapore đã và đang trở thành điểm du học hè lý tưởng, đặc biệt là với những học sinh chưa có nhiều lịch sử đi lại hoặc chưa từng đi xa mà không có gia đình bên cạnh.

Du học hè Singapore, do đó, được coi là bước đệm để học sinh làm quen với môi trường , sau đó tiến tới những khóa hoặc du học các nước khác dài hạn hơn.

Về mặt chi phí, du học hè Singapore bao nhiêu tiền có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Chi phí du học hè Singapore phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có độ dài của khóa học và chương trình học tập. Du học hè Singapore bạn sẽ được tham dự lớp học tiếng Anh phù hợp với trình độ. Ngoài việc học trên lớp, bạn còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa phong phú như tham quan, thưởng thức ẩm thực, khám phá văn hóa Singapore.

Cải thiện tiếng Anh cùng du học hè Singapore

Là quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, khi du học hè Singapore, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành và nâng cao khả năng tiếng của mình. Trong thời gian tham gia khóa học hè, bạn sẽ được tắm mình trong một môi trường ngôn ngữ bản địa, điều này tạo nên tiền đề và sức bật, giúp bạn tăng cường phản xạ giao tiếp, có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, hơn cả thế, bạn sẽ được trong một không gian quy tụ nhiều nền văn hóa khi du học hè Singapore. Nếu muốn cải thiện khả năng Anh ngữ song song với việc tận hưởng một kỳ nghỉ hè ở nước ngoài, du học hè Singapore chính là một lựa chọn sáng suốt.

Du học hè Singapore -Trải nghiệm cuộc sống du học sinh

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống của một du học sinh khi tham gia hay trại hè Singapore. Chương trình học ngoài các tiết học tiếng Anh, sẽ bao gồm các hoạt động phong phú như:

Thăm quan những cảnh quan nổi tiếng của Singapore (như Tượng đài Sư tử biển, Nhà hát Quả sầu riêng, Gardens by the Bay, Marina Bay Sands…)
Thăm quan và tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, kiến trúc các khu của người Ấn, người Hoa, người Ả Rập và người Malay ở Singapore.
Khám phá các khu vui chơi, giải trí tuyệt vời như Universal Studios Singapore, Vườn thú Singapore…
Tham gia các hoạt động bổ ích cùng EF như các buổi chiếu phim Tiếng Anh, các trò chơi tập thể, đêm thi tài năng…

Nguồn: Internet