Ngày 29/08/2019 đại diện Trường Đại học Daejin Hàn Quốc đã về thăm và ký bản Thỏa thuận hợp tác với Công ty CP XNK Map Group.

Đại học Daejin Hàn Quốc là trường đại học tư thục, được thành lập năm 1992. Trường tọa lạc tại thành phố Pocheon, tỉnh Gyeongpi xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc. Đây là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất xứ sở Kim Chi với 5 ngành đào tạo sau đại học bao gồm: Luật hành chính, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quan hệ công chúng, Văn hóa & nghệ thuật.

Đại học Daejin Hàn Quốc luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất tại Hàn Quốc. Dù mới thành lập được hơn 20 năm nhưng trường luôn có những thành tích đào tạo đáng nể, xứng đáng là trường đại học đa ngành hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường Đại học Daejin có diện tích lên tới 60 triệu mét vuông, khu ký túc xá có sức chứa lên tới 2000 sinh viên. Cơ sở vật chất luôn thuộc top những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt là  hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất cả nước.

Trường Đại học Daejin được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận top Trường đại học toàn diện nhất tại Hàn trong 5 năm liên tiếp. Top 100 trường đại học tốt nhất toàn Châu Á.

Đón tiếp và làm việc với đại diện trường có ông Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc công ty CP XNK Map Group và toàn thể các cán bộ nhân viên công ty. Tại buổi làm việc, các bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, ký kết các hợp đồng để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Đại diện Trường Đại học Daejin chia sẻ đây là lần đầu tiên trường đến thăm và làm việc với công ty Map Group. Ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty Map Group.

Kết thúc buổi làm việc Đại diện Trường Đại học Daejin đánh giá cao công tác đào tạo và những nỗ lực vượt bậc của của các bạn học viên cũng như của công ty Map Group. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty và hứa sẽ cùng công ty giúp đỡ thêm nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đến Hàn Quốc học tập.

Một số hình ảnh khác trong buổi ký kết: