Sáng ngày 11/9/2019, đại diện Trường Nhật ngữ Aoyama ở Tokyo đã về thăm và phỏng vấn học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản tại Công ty CP XNK Map Group.

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập vào tháng 3 năm 1976 tại Shibuya-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, Aoyama là một trong những trường đạo tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản. Trường nằm ở gần trung tâm thành phố nên có môi trường sống và học tập tốt, khí hậu quanh năm mát mẻ, thích hợp cho du học sinh quốc tế khi đến nhập học.


Đặc biệt đến với trường Aoyama các bạn du học sinh không chỉ được đào tạo về Nhật ngữ mà nhà trường còn đào tạo cho các bạn về nền văn hóa, xã hội, giáo dục đời sống và con người tại Nhật Bản, để các bạn hiểu hơn về đất nước con người Nhật Bản cũng như hoàn thiện, phát triển bản thân.


Tham dự buổi phỏng vấn lần này có 3 bạn học viên của công ty Map Group. Lần lượt từng bạn học viên được gọi vào phòng để trả lời các câu hỏi của đại diện trường Aoyama. Không khí trong phòng phỏng vấn diễn ra hết sức thoải mái, cởi mở. Các bạn học viên đều trả lời rất tốt các câu hỏi của đại diện trường và được nhà trường đánh giá cao về tác phong và khả năng tiếng Nhật. Phía trường Aoyama cũng mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các bạn du học sinh Việt Nam sang trường nhập học.


Buổi phỏng vấn đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều học viên được lựa chọn. Trước khi ra về, phía trường Aoyama cũng không quên dặn dò các em học viên chăm chỉ học tiếng Nhật, văn hóa Nhật để khi nhập học tại trường không bị bỡ ngỡ và lạ lẫm.


Ngoài ra, phía trường cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống bên Nhật Bản. Trong đó nhà trường sẽ tổ chức đưa đón, sắp xếp ký túc xá cho học viên và hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho các bạn trong thời gian sớm nhất.